Cải tạo nhà cũ biến thành không gian sống hoàn hảo?  

Có quá nhiều vấn đề bạn phải cân nhắc khi quyết định cải tạo nhà cũ: không gian chật chội, thiếu tiện nghi; phong thuỷ, công năng không còn phù hợp; Hay đơn giản bạn muốn nâng cấp không gian sống.

Nhưng làm sao cải tạo nhà với ngân sách hợp lý, tận dụng được kết cấu cũ mà vẫn đảm bảo chịu lực? Và quan trọng hơn là làm sao để chi phí tối ưu nhất. Hiểu được điều đó, Hiệp Phương xây dựng dịch vụ cải tạo nhà cũ nhằm giúp quý khách xây dựng không gian sống đẹp, đúng gu, ít tốn kém nhất mà vẫn sang trọng. 2023 sửa nhà là phải có thiết kế!

Bộ 4 giải pháp cải tạo nhà nhà toàn tiện cùng Hiệp Phương

NHỮNG CHIA SẺ

Trải nghiệm của khách hàng Hiệp Phương

Hơn 500 gia đình đã tin chọn Xây Dựng Hiệp Phương trong gần 10 năm qua. Phản hồi của khách hàng là món quà quý giá, là động lực để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ tốt hơn từng ngày. Cùng lắng nghe những chủ đầu tư chia sẻ về hành trình xây nhà với Xây dựng Hiệp Phương.

Cũng như đại đa số những người làm nhà lần đầu mình đã tham khảo rất nhiều mẫu nhà, tìm hiểu và được sự tư vấn của khá nhiều công ty thiết kế xây dựng. Thế nhưng, khi đến với Hiệp Phương mình cảm nhận rõ năng lực thiết kế bởi cách Thiết kế thể hiện ý tưởng của mình vô cùng sáng tạo đúng với ý của mình. Mình đã có một căn nhà như ý 10 điểm cho chất lượng thiết kế, chất lượng thi công.

Anh Hải Phong – Dĩ An, Bình Dương

Biết đến Hiệp Phương qua Facebook, Thế nhưng cho đến nay tôi đã lựa chọn xây nhà tại Hiệp Phương, Xây dựng quán Cafe tại Hiệp Phương, giới thiệu cho bạn bè sử dụng dịch vụ tại xây dựng Hiệp Phương. Không chỉ làm nhà đẹp, chi phí tại Hiệp Phương cũng vô cùng hợp lý. Tất cả đều khiến tôi hài lòng

Anh Minh Khôi – Biên Hoà, Đồng Nai

Quy trình cải tạo nhà

Gửi yêu cầu tư vấn

  Dịch vụ cải tạo nhà cũ của Hiệp Phương giúp anh chị

   

  Nhiều gia chủ vẫn băn khoăn nên đập đi xây mới cho thật đẹp theo ý mình từ đầu. Hay cải tạo để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo có không gian sống đẹp, tiện nghi, sang trọng giành cho gia đình. Xây Dựng Hiệp Phương chuyên sửa chữa nhà cũ tại Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh. Bằng kinh nghiệm, năng lực chuyên môn ngôi nhà của quý gia chủ sẽ được khoác một chiếc áo mới hoàn hảo về thẩm mĩ, công năng. Và đặc biệt đúng với ngân sách đầu tư của quý khách hàng.

  Khảo sát hiện trạng tỉ mỉ, đưa ra giải pháp tối ưu

  4 câu hỏi trước khi tiến hành sửa chữa nhà cũ mà Hiệp Phương giúp bạn tỉnh táo và có kế hoạch cụ thể cho quá trình cải tạo không gian sống của mình.

   1. Bạn sẽ thay đổi điều gì về không gian

   2. Bạn thích gì về không gian hiện tại của mình?

   3. Khả năng kinh tế của bạn?

   4. Phong cách cá nhân của bạn là gì?

  Sau khi nắm bắt các thông tin, nhu cầu, đội ngũ Hiệp Phương sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng. Công đoạn này rất quan trọng do đó được thực hiện tỉ mỉ, lỹ càng bởi liên quan đến việc có hay không giữ lại kết cấu, khung sườn cũ. Từ đó đội ngũ KTS, team thiết kế sẽ đưa ra phương án cải tạo tối ưu nhất.

   • Thiết kế: Tư vấn phong cách, bố trí công năng, phong thuỷ, sở thích của các thành viên, ngân sách đầu tư …
   • Thi công: Có giải pháp thi công an toàn, hiệu quả với sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu và có sự giám sát của KTS Hiệp Phương.
   • Dự toán chi phí: Tất cả mọi công trình được thực hiện bởi Xây Dựng Hiệp Phương quý khách đều được báo giá ngay sau khi đồng ý phương án bố trí mặt bằng. Báo giá chi tiết, dễ hiểu và cam kết không phát sinh chi phí.

  Cải tạo với chi phí tối ưu phù hợp với ngân sách

  Điều đặc biệt quan trọng với bất kỳ ai có nhu cầu tu sửa, cải tạo không gian. Dù bạn có chuyên môn hay không nhưng gia chủ phải đảm bảo rằng con số đó phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

  Bằng cách mô tả chi tiết công trình mà bạn muốn như thế nào, sở thích của bạn, tính thẩm mỹ, nhu cầu tiện ích kết hợp với việc khảo sát hiện trạng công trình  Xây dựng Hiệp Phương sẽ giúp gia chủ xác định chính xác những gì có thể tận dụng và cái gì cần phải sửa chữa thay thế. Từ đó có thể cải tạo ngôi nhà bền vững với chi phí tối ưu nhất.

  Tiết kiệm thời gian, công sức

  Bằng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, Xây dựng Hiệp Phương sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà toàn diện chìa khoá trao tay. Điều này giúp cho cho gia chủ không phải tốn thời gian tìm hiểu thiết kế, tìm hiểu cách thi công, tìm đội thợ, tìm nhà cung ứng vật tư.

  Gia chủ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin cho Hiệp Phương trong việc làm mới ngôi nhà. Bởi, tất cả những hạng có trong thiết kế và thi công đều được thể hiện trong hợp đồng và bảng cam kết 2 bên. Chắc chắn dịch vụ cải tạo mà Hiệp Phương mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất!

  Tư vấn MIỄN PHÍ!

  từ Kiến trúc sư – Kĩ sư

  Liên hệ ngay Hiệp Phương để được tư vấn!

  Gọi Tư Vấn Ngay