Chính sách bảo mật

 

Hiệp Phương là trang web về thiết kế xây dựng nhà cũng như chia sẻ các kinh nghiệm làm nhà thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Hiệp Phương. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi tôn trọng những người sử dụng trang web này. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ thông tin của bạn. Vui lòng đọc các chính sách bảo mật thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về các chính sách của chúng tôi đối với việc thu thập. sử dụng và xử lý thông tin cá nhân.

Thông tin Xây dựng Hiệp Phương thu thập

Chúng tôi thu thập thập thông tin nhằm cung cấp nhiều hơn các tài nguyên phục vụ người truy cập web. Thông tin khách hàng thu thập: bao gồm họ tên, địa chỉ, quy mô xây dựng, điện thoại, email…  Mọi thông tin đều được khách hàng tự nguyện cung cấp.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu để giúp bạn có được nhiều dịch vụ tốt hơn.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu để phát triển các dịch vụ tốt hơn

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được từ tất cả các dịch vụ của mình cho những mục đích sau:

  • Cung cấp dịch vụ
  • Chúng tôi sử dụng dữ liệu để phát triển các dịch vụ tốt hơn
  • Duy trì và cải thiện dịch vụ của chúng tôi: Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để phục vụ quá trình tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công nhà ở cho khách hàng.
  • Truyền thông, tiếp thị, phát triển các dịch vụ mới: công bố đánh giá của khách hàng trên các kênh truyền thông của Xây dựng Hiệp Phương, cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi, giới thiệu dịch vụ mới, chương trình/sự kiện sắp tới cho khách hàng.
  • Đo lường hiệu quả: Khảo sát và thống kê và đo lường sở thích của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến sự hài lòng nhất với khách hàng.
  • Liên lạc với khách hàng: Chúng tôi sử dụng thôn tin của bạn để tương tác, liên lạc trực tiếp với bạn. Ví dụ như chúng tôi có thể gửi bạn các mẫu nhà mới, gửi bạn các thông tin khuyến mãi mới nhất tại Hiệp Phương.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng được lưu trữ trong suốt thời gian duy trì hoạt động kinh doanh của Đất Thủ hoặc đến khi có yêu cầu hủy từ phía khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật, mất mát hoặc tiêu hủy, thiệt hại cho thông tin của khách hàng.

Với các trường hợp khách quan như rò rỉ thông tin từ phía khách hàng hoặc xâm phạm của hacker, Hiệp Phương sẽ chịu trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý và thông báo trực tiếp đến khách hàng qua các kênh truyền thông của mình. Trong những trường hợp truy cập trái pháp luật nằm ngoài khả năng kiểm soát của Xây dựng Hiệp Phương, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với các tranh chấp, khiếu nại, thiệt hại phát sinh từ/liên quan đến truy cập trái phép đó.

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm với bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ 3. Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách nên xem trước nội dung của chính sách bảo mật này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như quý khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung chính sách bảo mật của từng website mà quý khác đã truy cập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐỊA CHỈ: 

Chúng tôi luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách về “ chính sách bảo mật” này. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HIỆP PHƯƠNG

Địa chỉ: 68 GS14 ( Võ Thị Sáu ), Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0907283862

Email: xaydunghiepphuong@gmail.com