Giới thiệu về Xây dựng Hiệp Phương

Thiết kế đẹp – Thi công chất lượng – Tận Tâm Phục Vụ

Hơn 10 năm đồng hành cùng hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, Xây dựng Hiệp Phương đã trở thành thương hiệu tiên phong, dẫn đầu về uy tín, chất lượng, giúp cho mọi khách hàng thực hiện được ước mơ về không gian sống đẹp, tiện nghi với chi phí phù hợp.

10 năm kinh nghiệm và 4 năm cho sự phát triển thần tốc mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Giới thiệu về Xây dựng Hiệp Phương

Tầm nhìn – Sứ Mệnh

Thông điệp CEO

“Bền – Đẹp – Rẻ là 03 giá trị không thể nào song song tồn tại. Ở Hiệp Phương chúng tôi hiện thực hoá ngôi nhà mơ ước của khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng, đẹp – có gu và đặc biệt với mức giá trong ngân sách đầu tư của khách hàng.

Tự hào khi tập thể Hiệp Phương chúng tôi luôn làm việc bằng cả trái tim, bằng tình yêu nghề. Do đó, tất cả những công trình chúng tôi thực hiện chúng tôi đều xem như nhà của mình để dồn hết tâm huyết, trí tuệ. Nên, chúng tôi có thể tự tin làm hài lòng tất cả những khách hàng kể cả những quý khách khó tính nhất. Chúng tôi có thể chấp nhận lợi nhuận thấp đi, làm nhiều hơn để quyền lợi của khách hàng được đảm bảo”

 

KS. Trần Văn Hiệp

CEO

Cùng tìm hiểu

Cơ cấu tổ chức Hiệp Phương

Hiệp Phương quy tụ đội ngũ Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết kế, Kĩ sư và các chuyên gia được đào tạo bài bản, giàu năng lực và kinh nghiệm và đặc biệt tình yêu nghề, nhiệt huyết. Xây dựng một team vững mạnh là yếu tố cốt lõi và ưu tiên hàng đầu tại Hiệp Phương.

 

Giới thiệu về Xây dựng Hiệp Phương

Hơn 500 khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Xây dựng Hiệp Phương

500+

CÔNG TRÌNH

ĐÃ HOÀN THÀNH

20+

KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ, THIẾT KẾ

50+

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH,
THỢ TAY NGHỀ CAO

10+

NĂM HÌNH THÀNH &
PHÁT TRIỂN

Tải Hồ Sơ Năng Lực

Tìm hiểu

Chính sách và cam kết của Hiệp Phương

Tìm hiểuHành trình xây nhà xây nhà cùng Hiệp Phương

Quy trình xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức. Hiệp Phương với đội ngũ nhiệt huyết và thế mạnh xây dựng tại địa phương mong muốn mang tới 1 giải pháp xây nhà trọn vẹn nhất trong hành trình xây tổ ấm của anh chị.

Xem thêm
Quy trình thiết kế nhà

Với quy trình rõ ràng, công khai hạng mục công việc và lợi ích nhận được, anh chị sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ và trao đổi điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu thiết kế công trình của mình.

Xem thêm
Quy trình thi công nhà

Hiệp Phương khi xây dựng mỗi công trình đều theo một quy trình thi công khoa học và minh bạch, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, hạn chế phát sinh chi phí ngoài dự kiến. Quy trình thi công thể hiện rõ tính cẩn trọng và khẳng định tâm huyết cũng như quy tắc nghề nghiệp của đội ngũ Hiệp Phương.

Xem thêm
Quy trình xin phép xây dựng

Để quá trình xin phép xây dựng tại Bình Dương diễn ra thuận lợi, Hiệp Phương chia sẻ quy trình 5 bước xin giấy phép xây dựng đến anh chị để nắm rõ thủ tục thực hiện.

Xem thêm
Quy trình hoàn công

Hiệp Phương cung cấp dịch vụ thi công, hoàn công Bình Dương. Quy trình làm việc đơn giản, hiệu quả với đội ngũ nhiệt huyết, chuyên nghiệp trong công việc. Bám sát thực tế từng ngôi nhà, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề đặc biệt hồ sơ nghiệm thu, tất toán, hóa đơn rõ ràng.

Xem thêm
Quyền sở hữu trí tuệ

Để khẳng định về tính độc quyền của các sản phẩm sáng tạo, Hiệp Phương tuyên bố quyền sở hữu trí tuệ với các hạng mục cụ thể.

Xem thêm
Bộ hồ sơ xin phép xây dựng

Việc thiếu giấy tờ trong bộ hồ sơ xin phép xây dựng sẽ dẫn đến tiến độ xin phép xây dựng và thi công nhà của gia chủ. Hiểu được điều đó, Hiệp Phương về thành phần cần có của một bộ hồ sơ XPXD để anh chị hình dung và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Xem thêm
Bộ hồ sơ bản vẽ kỹ thuật chuẩn 200 trang cho công trình nhà phố

Không chỉ đơn thuần là bản vẽ mặt bằng công năng, bản vẽ 3D công trình, một bộ hồ sơ kỹ thuật chuẩn bao gồm rất nhiều bản vẽ khác nhau để có thể thi công được. Hiệp Phương xin mời anh chị tham khảo bộ hồ sơ bản vẽ kỹ thuật chuẩn mà chúng tôi thực hiện. Qua đó giúp anh chị hiểu và dễ dàng làm việc với đối tác thiết kế thi công nhà ở của mình.

Xem thêm