Top những mẫu thiết kế biệt thự – Villa mới nhất 2023

Linh hoạt thiết kế – cá tính riêng bạn là phương châm trong mỗi dự án biệt thự – villa mà Hiệp Phương thực hiện. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế mới theo xu hướng hiện nay. Hi vọng đây là sẽ mẫu “thiết kế lý tưởng”  cho tổ ấm của bạn.

Thiết kế và thi công trọn gói

Biệt thự sân vườn hiện đại- mái lệch | Chú Dũng – Đồng Nai

Diện tích:
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Xem Thêm

Thiết kế và thi công trọn gói

Biệt thự 2 tầng hiện đại – mái lệch| Chị Hằng, Đồng Nai

Diện tích: 
Phong cách thiết kế: Hiện đại

 

Xem Thêm

Thiết kế và thi công trọn gói

Biệt thự 2 tầng hiện đại – mái nhật | An Sơn, Thuận An

Diện tích: 15m x 14m
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Xem Thêm

Thiết kế và thi công trọn gói

Biệt thự 2 tầng hiện đại – mái nhật | An Sơn, Thuận An

Diện tích: 15m x 14m
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Xem Thêm

Lý do Thiết kế biệt thự nên lựa chọn Hiệp Phương

Giai đoạn thực hiện và quy trình thực hiện thiết kế Biệt thự – Villa 

 

Chi tiết

Các thành phần trong bộ bồ sơ thiết kế của Hiệp Phương

Gia chủ sẽ nhận được một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh theo yêu cầu ban đầu. Đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ, kỹ thuật và khả thi thi công. Thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư được chọn lọc, đã thực hiện nhiều dự án lớn.

Giành cho những gia chủ đang nuôi dự định xây nhà phố 3 tầng. Dưới đây là những chia sẻ thực tế từ KTS Hiệp Phương mời bạn tham khảo.

Lựa chọn kiến trúc sư, đơn vị xây nhà trọn gói phù hợp

Bạn có thể dễ dàng tìm được KTS cũng như đơn vị xây nhà trọn gói phù hợp dựa trên những kinh nghiệm, dự án của họ đã làm.

Cung cấp thông tin, tao đổi kỹ càng với KTS  về diện tích, quy mô, công năng chính, công năng đặc biệt, tuổi gia chỉ và kinh phí dự chi cho việc xây nhà cho KTS để  họ nắm bắt được rõ nhu cầu của bạn, phục vụ cho việc thiết kế ngôi nhà của bạn được đúng ý.

Tại sao đây là bước đầu tiên và không thể bỏ qua khi quyết định xây nhà trọn gói?

Việc nắm được các thông tin về diện tích đất, diện tích xây dựng, hướng đất sẽ giúp KTS có giải pháp lên phương án mặt bằng phù hợp với các điều kiện đã có của gia chủ.

Việc cung cấp số tuổi gia chủ sẽ giúp KTS lên phương án thiết kế phong thuỷ để khách hàng có sự an tâm và mang tài lộc vào nhà.

Bên cạnh đó, khi , quy mô, công năng chính, công năng đặc biệt sẽ giúp KTS có được phương án thiết kế hợp lý nhất tạo ra không gian sống thuận lợi, thoải mái.

Ngân sách đầu tư dự chi có ảnh hưởng nhất định đến phương án thiết kế. KTS sẽ đưa ra phương án thiết kế để đảm bảo thi công được với chi phí nằm trong khoảng ngân sách này tránh trường hợp vẽ ra nhưng không thi công được.

 

Báo giá xây dựng trọn gói minh bạch – rõ ràng và dễ hiểu

Đối với phần giá xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được thông tin này từ phần tư vấn khách hàng. Tuy nhiên , để đảm bảo chất lượng công trình và tin tưởng bạn cần nhận file báo giá chi tiết ( dự toán).  Trong file dự toán bạn sẽ nắm rõ được các hạng mục công việc, khối lượng công việc, loại vật tư, chi phí tương ứng. Cũng từ file dự toán bạn có thể giám sát vật tư, khối lượng công việc từ khi bắt đầu thi công.

 

File dự toán chi phí xây nhà trọn gói 

Những lưu ý về chi phí xây nhà trọn gói

Chi phí dự trù ( Ngân sách đầu tư): Khi có ý định xây nhà bạn và gia đình nên bàn bạc để chuẩn bị ngân sách cho việc xây nhà để chủ động chi trả cũng như kiểm soát ngân sách.

Khi bạn cung cấp khoản ngân sách này cho KTS , KTS sẽ có giải pháp thiết kế, thi công và lựa chọn vật tư phù hợp.

Ký hợp đồng

Khi đã thống nhất được phương án, hai bên sẽ phải ký kết hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng, có những điều khoản cụ thể về quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên, nêu rõ các yêu cầu về vật liệu, quá trình, tiến độ thi công,…

Hợp đồng này có tác dụng ràng buộc các bên phải thực hiện đúng cam kết, nó cũng là cơ sở hợp pháp để chấm dứt việc hợp tác nếu một bên vi phạm. Vì thế, bạn nên đọc hết hợp đồng và hiểu từng phần một. Nếu không rành rẽ về việc xây dựng, bạn có thể nhờ người quen có kinh nghiệm giúp đỡ, tư vấn.

Trong hợp đồng, nên chú ý đến chính sách bảo hành. Đa số các công trình thi công nhà ở trọn gói có thời gian bảo hành 12 tháng tổng thể, bảo hành 5 năm cho phần kết cấu và bảo hành 2 năm cho thấm dột.

 

Những lưu ý trong quá trình thi công biệt thự – villa

Mặc dù đơn vị xây dựng trọn gói sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà đúng thiết kế đã ký kết, tuy nhiên tron quá trình thi công bạn cần chú ý về các hệ thống điện, nước  (đường đi dây, vị trí các ổ cắm, hệ thống thoát nước…). Nếu có thắc mắc hay băn khoăn gì, các bác cứ trao đổi thẳng thắn với KTS và thợ để tránh bất tiện về sau này.

– Đặc biệt chú ý về vật tư,vật liệu sử dụng trong quá trình thi công.  Bạn cần yêu cầu KTS trình mẫu hoặc đến  các showroom hoặc công trình trước của đơn vị để sờ nắm trực tiếp nguyên vật liệu thi công.

Đối với việc giám sát thi công, Nếu bạn tin tưởng và tìm được nhà thầu có tâm thì cứ yên tâm giao hết công việc bởi quyền và lợi ích của bạn đã được thể hiện trong hợp đồng.

Để có được thành quả đáng tự hào như bây giờ phải là sự phối hợp nhuần nhuyễn và “cái duyên”  giữa gia chủ và KTS. Bởi vậy việc lựa chọn đúng một đơn vị thi công giỏi, uy tín, có chuyên môn và có tâm sẽ là chìa khoá giúp bạn có một ngôi nhà mơ ước

Tư vấn miễn phí!

từ Kiến trúc sư

Liên hệ ngay Hiệp Phương

Gọi Tư Vấn Ngay