Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói 2023 chi tiết và chuẩn xác nhất 

27/05/2023

Bạn quyết định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thay vì tự làm nhà nhưng không biết một hợp đồng xây nhà trọn gói bao gồm những gì? Những thông tin nào bắt buộc cần phải có trong hợp đồng, những lưu ý trước khi ký hợp đồng xây dựng? Vậy thì những thông tin chi tiết về mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói mà Xây dựng Hiệp Phương cung cấp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trước khi ký kết hợp đồng. đừng bỏ qua những nội dung sau đây.

Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói 2023 chi tiết và chuẩn xác nhất

Hợp đồng xây dựng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự hợp tác giữ các bên. NHó thể hiện quyền lợi và nghĩa vụ của các bên thi công và chủ đầu tư. Hợp đồng đóng vai trò là chứng cứ pháp lý khi có những tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu hai bên xảy ra những điều không mong muốn. Mời quý khách hàng có thể tham khảo mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói chi tiết và chuẩn xác nhất năm 2023 qua bài viết này.

Những nội dung bắt buộc phải có trong hợp đồng xây nhà trọn gói bạn cần nhớ

Trong nội dung hợp đồng thi công nội thất bắt buộc phải có đầy đủ:

♦  Thông tin và địa chỉ các bên

♦  Loại hình công trình thi công

♦  Báo giá đính kèm phụ lục dự toán

♦  Nội dung công việc

♦  Thời gian bắt đầu thi công

♦  Thời gian nghiệm thu và bàn giao dự án

♦  Giá thành thi công

♦  Cách thức thanh toán và trách nhiệm của hai bên.

Trong đó bắt buộc phải có chữ kí của đại diện chủ đầu tư và đơn vị thi công.

 

Hiệp Phương với sứ mệnh xây dựng không gian và phong cách sống cho bạn và gia đình bằng cách thực hiện các dự án Xây nhà trọn gói- Sửa chữa, cải tạo, Thiết kế – Thi công hoàn thiện nội thất.

Cùng với Showroom Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Phương, Hiệp Phương đã trở thành đơn vị tiên phong ngành xây dựng xây với quy trình từ a-z,  Thiết kế – Thi công – Hoàn thiện – Cung cấp Vậy liệu Xây Dựng nhằm mang đến lợi ích và hiệu quả cao nhất cho Quý khách hàng.
Xây Nhà Trọn Gói tại Hiệp Phương bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về cam kết của chúng tôi:

→  Bạn được tư vấn bởi KTS trực tiếp. Quý khách sẽ được lên phương án mặt bằng Miễn Phí dựa trên những thông tin cũng như yêu cầu mà gia chủ cung cấp. Tất cả những bước này đều được thực hiện bởi các KTS, chuyên viên thiết kế giỏi, có kinh nghiệm.

→  Nhận dự toán chi tiết thể hiện đầu đủ hạng mục công việc, khối lượng công việc, đơn giá, chất lượng vật tư. Ngoài ra bạn cũng có nhận được cam kết vật tư từ Hiệp Phương cùng với mức phạt lên đến 50.000.000/ 1 lần sai phạm.

→  Chính sách bảo hành dài hạn.

→  Toàn bộ quá trình thực hiện đều được công ty chịu trách nhiệm và cam kết đảm bảo sản phẩm hoàn thiện giống với bản thiết kế.

Trên đây Xây dựng Hiệp Phương vừa cập nhật mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói 2023  cho quý khách hàng tham khảo. Nếu bạn còn một số thắc mắc trong quá trình muốn ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

 

Gọi tư vấn ngay
Đường đi đến
Chat qua zalo