Xây nhà trọn gói là gì? Chi phí xây nhà trọn gói đã gồm nội thất?

05/06/2023

Xây nhà trọn gói tức là chi phí hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà bao gồm kiếm trúc và nội thất được thể hiện trong bản vẽ 3D mà gia chủ được nhận? Câu hỏi này được rất nhiều gia chỉ quan tâm ngay từ bước tìm hiểu thông tin. Liệu câu trả lời đúng sẽ như thế nào? Trong bài viết này Hiệp Phương sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là  xây nhà chìa khoá trao tay tức là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm tất cả các công đoạn  từ xin phép xây dựng cho đến hoàn công và bảo hành. Chủ nhà chỉ giám sát về chất lượng và nghiệm thu sau khi hoàn thiện.  Cụ thể các giai đoạn xây nhà trọn gói bao gồm:

◊  Thiết kế kiến trúc

◊  Thủ tục pháp lý xây dựng

◊  Xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

◊  Vật tư hoàn thiện

◊  Bảo hành, bảo trì sau thi công

Trong đó, riêng phần thiết kế kiến trúc sẽ có các hạng mục sau đây:

◊  Phối cảnh ngoại thất

◊  Phối cảnh 3D nội thất cơ bản

◊  Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc

◊  Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật kết cấu

◊  Hồ sơ bản vẽ chi tiết hệ thống điện, nước, mạng

Hiện nay xây nhà trọn gói được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó mang đến nhiều lợi ích:

–  Giải quyết được nỗi lo về thực hiện các giao đoạn xây nhà khi gia chủ chưa có sự am hiểu

–  Giải quyết được bài toán sử dụng ngân sách đầu tư đúng, khoa học và hiệu quả.

–  Thiết kế đẹp, thi công chất lượng

–  Thi công đúng tiến độ.

Đặc biệt, khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói, gia chủ được miễn phí xin phép xây dựng và thiết kế, giúp tối ưu hoá chi phí.

Hiệp Phương ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói

Xem thêm >> :

Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp | Hiệp Phương

Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói 2023 chi tiết và chuẩn xác nhất 

Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Có Bao Gồm Nội Thất Chưa?

Đồ nội thất hay còn được gọi là đồ gỗ bao gồm: bàn , ghế,hệ tủ, giường, … Khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói gia chủ đều nhận được bản vẽ 3D với đầy đủ các view thể hiện toàn bộ không  gian có đồ nội thất. Vậy trong chi phí xây nhà trọn gói, đã bao gồm chi phí để mua sắm phần nội thất này chưa?

Như Hiệp Phương đã liệt kê các hạng mục thi công ở trên thì chi phí xây nhà trọn gói sẽ chưa bao gồm chi phí để mua sắm phần nội thất. Mà chỉ bao gồm phần thiết kế 3D nội thất cơ bản.

Tuy nhiên, khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói tại Hiệp Phương, ngoài việc Miễn Phí thiết kế bạn cũng sẽ được tặng bộ tủ bếp cao cấp và một số ưu đãi đặc biệt khác chỉ có tại Hiệp Phương.

Hiệp Phương Miễn Phí Thiết Kế khi khách hàng ký kết hợp đồng Xây nhà trọn gói

Vậy vì sao lại chưa bao gồm chi phí mua sắm nội thất?

Việc xây dựng nhà đối với mỗi gia chủ sẽ có những mức đầu tư khác nhau về nội thất để đảm bảo công năng và nhu cầu và thẩm mĩ mong muốn.  Đối với phần nội thất chi phí sẽ phụ thuộc vào chất liệu gỗ, kích thước đồ nội thất, độ tinh xảo khi thi công.

Ngoài ra yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí này chính là phong cách thiết kế. Mỗi phong cách sẽ có mức đầu tư tối thiếu khách nhau ví dụ phong cách cổ điển yêu cầu về chỉn chu, cầu kỳ, tinh xảo về mặt đường nét trong nội thất. Phong cách hiện đại lại được phô diễn thông qua những đường nét đơn giản cùng gam màu trung tính. Phong cách tối giản thể hiện qua sự tinh giản đường nét, vật liệu, màu sắc. Còn phong cách Indochine lại ghi dấu ấn bằng các vật liệu mây, tre… cùng gam màu mang hơi hướng hoài cổ như đen, nâu, trắng, vàng…

Hi vọng rằng với bài viết  “Xây nhà trọn gói là gì? Chi phí xây nhà trọn gói đã gồm nội thất? “ này đã giúp quý khách có câu trả lời rõ ràng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về thiết kế cũng như xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ qua Hotline 0907283862 ( Zalo)

 

Gọi tư vấn ngay
Đường đi đến
Chat qua zalo